banner
Kinh Doanh 0913290191 Miền Nam 0977880956
TRANG CHỦ Sản phẩm Giới thiệu Đá Mỹ Nghệ Phong Thủy Điêu khắc LIÊN HỆ
 

Sản phẩm

Con giống
Lan can đá
Lăng mộ đá
Tượng đá
Đèn đá
Cuốn thư đá
Cột đá, chân tảng
Đá bó vỉa
Đá lát nền
Bia đá
Lư hương đá
Bàn ghế, sập đá
Chậu cảnh, ang đá
Núi non bộ
Phù điêu đá
Đá cầu thang
Sư tử đá
Cây hương đá
biển công ty
 

Tin nổi bật

biển công trình 01 biển công trình 01
cây hương đẹp cây hương đẹp
Cách dùng nghê đá Cách dùng nghê đá
Mộ đá đôi MD11 Mộ đá đôi MD11
Mẫu mộ đá đẹp BM02 Mẫu mộ đá đẹp BM02
sư tử đá, làm sư tử đá, mẫu sư tử đá, bán sư tử đá
lư hương đá
Lăng mộ đá

Thống kê

Khách online: 2
Tổng truy cập: 2133598
 
Trang chủ > Phong Thủy >

 Lạc Hồng Viên giới thiệu khu yên nghỉ mới giá từ 15 triệu đồng

 

(GĐVN) Sáng ngày 19/7/2012, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu sẽ tổ chức lễ ra mắt giới thiệu khu mộ đơn, mộ đôi với giá đất từ 15 triệu đồng/phần mộ, nằm trong tổng thể Dự án Công viên Nghĩa trang Kỳ Sơn - Lạc Hồng Viên.

 

Đường vào công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên


Dự án Công viên Nghĩa trang Kỳ Sơn - Lạc Hồng Viên nằm sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km. Lạc Hồng Viên là Công viên nghĩa trang đẹp, hiện đại, văn minh nhất Việt Nam với các khuôn viên được quy hoạch đồng bộ, thiết kế độc đáo và sang trọng của tinh hoa phương Tây hòa quyện cùng nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam. 

Xét thấy địa hình thuận lợi cùng với nhu cầu của nhiều gia đình mong muốn được sử dụng các dịch vụ và sở hữu ít nhất một khuôn viên mộ trên Lạc Hồng Viên, Công ty CP ĐTXD và TM Toàn Cầu đã cho ra đời khu mộ đơn, mộ đôi dành cho mộ cải táng và hỏa táng. Theo đó, các ngôi mộ sẽ được thiết kế đồng bộ về kiểu dáng, mẫu mã và toát lên sự tôn nghiêm, tinh tế và vĩnh cửu. Đặc biệt, trên mỗi bia mộ được khắc hình Phật Tổ hay hình chúa Giêsu tùy vào tín ngưỡng của từng gia đình, với ý nghĩa các linh hồn khi trở về với Phật, về với Chúa sẽ được ánh sáng của Người sưởi ấm và che chở.

 

Một khu mộ được quy hoạch riêng biệt tại Lạc Hồng Viên


Ông Trần Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu cho biết: Với số tiền 15 triệu đồng để có được một nơi chôn cất tại các nghĩa trang ở Hà Nội là rất khó. Chính những lo lắng của khách hàng, Ban lãnh đạo Công ty CP ĐTXD và TM Toàn Cầu quyết định ra mắt sản phẩm này, hy vọng sẽ giúp cơ quan chính quyền địa phương và thành phố Hà Nội giải quyết một phần nhu cầu cấp thiết về nghĩa trang hiện nay. 

“Việc ra mắt khu mộ đơn, mộ đôi chúng tôi muốn hướng đến việc đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng ở mọi mức thu nhập để tìm cho người thân của mình một nơi an nghỉ đẹp, văn minh và có dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Điều quan trọng, khách hàng không phải băn khoăn về lựa chọn nơi án táng cho người thân của mình”- ông Trần Tuấn Anh nhấn mạnh.

 

Với số tiền từ 15 triệu đồng, mỗi người có thể chọn cho người đã khuất chốn yên nghỉ thực sự ấm áp


Ông Trần Tuấn Anh cho biết thêm, sáu tháng cuối năm là thời điểm nhu cầu tìm nơi an nghỉ cho người thân của người dân là rất cao. Hơn nữa phong tục Việt Nam, hoạt động tri ân, báo hiếu cho người âm thường vào cuối năm. Đặc biệt, tháng bảy âm lịch sắp tới, có thể nhiều hoạt động mua bán cho người đang sống sẽ ngừng trệ hoặc diễn biến chậm, nhưng riêng đối với việc tâm linh, đền ơn đáp nghĩa cho những người đã khuất thì đây chính là thời điểm tốt nhất của một năm. Vì vậy, bên cạnh việc vẫn duy trì và mở rộng thêm các khuôn viên gia tộc với diện tích lớn, thì việc ra đời 10.000 mộ đơn, mộ đôi với chi phí vô cùng hợp lý này sẽ đưa việc khai thác của Lạc Hồng Viên tiến triển nhanh hơn nữa. 

Được biết, tại buổi lễ ra mắt, Công ty CP ĐTXD và TM Toàn Cầu sẽ tổ chức ký hợp đồng cho 5 khách hàng đầu tiên với chi phí ưu đãi và tặng một phần dịch vụ chăm sóc vĩnh viễn. Bên cạnh đó, Công ty sẽ tặng 10% cho 50 khách hàng đăng ký mua tiếp theo. Ngoài ra, Công ty sẽ dành một số suất ưu đãi với tất cả các khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, những người có công với đất nước, khi có những xác nhận của địa phương. Điều đặc biệt trong thời gian tới, Dự án Lạc Hồng Viên kết hợp với một tổ chức tín dụng uy tín sẽ đưa ra các gói sản phẩm thanh toán cho những khách hàng mua đất tại Lạc Hồng Viên có nhu cầu về vốn. Đây được xem là một chính sách mở vô cùng linh hoạt và tạo điều kiện hết sức cho khách hàng khi đến với Lạc Hồng Viên.

Từ khóa tìm kiếm: lac hong vien ; lạc hồng viên ; nghĩa trang ; công viên nghĩa trang ; nghĩa trang lạc hồng viên ; nghĩa trang kỳ sơn ; khu lăng mộ ; lăng mộ đẹp ;

  Các Tin khác

 
 
ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
   MOBILE: 0913290191   EMAIL:dathienson@gmail.com