5 MẪU LĂNG MỘ XÂY ĐẸP

Thế nào là một mẫu lăng mộ xây đẹp?

Mộ đá – nơi chôn cất thi hài của người đã khuất và cũng là nơi để người thân lui tới thăm viếng tận hiếu, được đánh giá là đẹp khi đạt được 3 tiêu chí bên dưới:

Thiết kế, hoa văn đẹp

Một mẫu mộ đá đẹp không chỉ mang thiết kế hình ngôi nhà ấm áp mà còn có hoa văn chạm khắc thể hiện tín ngưỡng cũng như những ấn kí để giấc ngủ thêm bình yên.

Tại Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn, chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu từ gia chủ để mang đến thiết kế tận tâm, theo đúng tâm nguyện nhất.

Mẫu lăng mộ Xây đẹp phải đúng phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố then chốt trong mỗi công việc trọng đại của người phương Đông chúng ta. Và việc an táng thì lại càng quan trọng hơn.

Kích thước mộ, thiết kế, hoa văn, vị trí đặt, quang cảnh xung quanh… đều cần hợp phong thủy để người đã khuất yên nghỉ và người còn sống khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn sẽ giúp gia chủ chốt phương án xây dựng lăng mộ đá có phong thủy tốt sáng suốt nhất, phù hợp nhất.

Kết cấu vững chắc, độ bền của lăng mộ

Tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là độ kiên cố, độ bền đẹp của lăng mộ, đảm bảo giấc ngủ yên an cho người đã khuất. Lăng mộ đá xây dựng bởi Ninh Bình Stone làm hoàn toàn từ những khối đá tự nhiên, nguyên khối do vậy có độ bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Những mẫu lăng mộ xây đẹp nhất được thi công bởi Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn

Mẫu lăng mộ đá xây đẹp
Mẫu lăng mộ đá xây đẹp

Lăng mộ đá xanh nguyên khối đẹp tại Ninh Bình

Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá đẹp chạm khắc tinh xảo

Mẫu lăng thờ cánh hai bên
Mẫu lăng thờ cánh hai bên

 Lăng mộ đá có lăng thờ cánh 2 mái đao

Mẫu lầu thờ
Mẫu lầu thờ

Khu lăng mộ đá đẹp cho dòng tộc

Mẫu Lăng Mộ Xây Đẹp
Mẫu Lăng Mộ Xây Đẹp

Việc chăm lo chu đáo phần mộ cho người khuất không chỉ biểu lộ tấm lòng hiếu thảo đối với ông bà tổ tiên mà là tiền đề tốt giúp con cháu trong gia đình thêm ấm êm, thịnh vượng. Vì vậy mà ngày nay, những mẫu lăng mộ đẹp ra đời ngày càng nhiều giúp gia chủ có thể xây dựng, tiễn người thân yêu đoạn cuối con đường, bắt đầu một cuộc sống vĩnh hằng.

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp, giá rẻ ?

Mọi nhu cầu đặt hàng và góp ý xin vui lòng liên hệ: Công Ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn.

Đc: Làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0984822119

VPHCM: Số 29 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 0913290191

Email: Dathienson@gmail.com
Web: Dakientruc.com

Chúng tôi mong muốn được phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng gần xa.

Đặc biệt chúng tôi nhận thi công các công trình xây dựng, các hạng mục về đá mỹ nghệ trong các công trình lớn như : đình chùa đá, nhà thờ đá, tượng đài đá, nghĩa trang, ao làng, giếng làng, cầu đá, cổng tam quan đá, bậc tam cấp đá, chiếu rồng đá …

Leave a Reply