MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO – CHỐN TÂM LINH TRONG LÒNG ĐẤT MẸ

CHỐN TÂM LINH TRONG LÒNG ĐẤT MẸ MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO

Cũng giống như các đạo khác, những người theo đạo Thiên chúa rất trung thành với đạo, lòng tín ngưỡng tôn giáo theo họ từ lúc sống đến tận lúc từ giã cõi đời. Vì lẽ đó mà ngày nay, nhu cầu về mộ đá công giáo tăng lên nhanh chóng.

Lòng trung thành với đạo vĩnh cửu của “con chiên”

Nói về cái chết, Đức Kito đã nói rằng “Chết lành hay chết trong ơn thánh của Thiên Chúa, còn gọi là chết mà không mang trong tâm hồn những tội xúc phạm đến Thiên Chúa và tha nhân”. Điều này có ý nghĩa rằng: cái chết sẽ đưa con người về với Chúa toàn năng. Người theo đạo Thiên chúa luôn tâm niệm rằng, khi Chúa Giê-su đã nhất nhất vâng lời Đức Chúa Trời dù phải trải qua cái chết đau đớn thì với tư cách là con chiên, họ luôn phải giữ lòng trung thành đó dù phải trải qua bất kỳ thử thách nào. Đối với họ, chết là về với Chúa, chết là khi vẫn giữ trong mình lòng trung thành tuyệt đối với Thiên chúa giáo cao thượng. Do đó, khi đã về trong lòng đất, mọi con chiên đều phải giữ sự tin yêu với đạo thánh trên cõi đời, nó được thể hiện qua mộ đá công giáo.

Vài điều nên biết về mộ đá công giáo

Như đã đề cập, mộ đá công giáo là công trình dành riêng cho những “con chiên” đã về với Chúa. Do đó, mộ đá công giáo sẽ mang bản sắc riêng, không trộn lẫn của Thiên Chúa Giáo ở thiết kế, mà đặc biệt là hoa văn. Những điểm đặc biệt của ngôi mộ sẽ nằm ở biểu tượng cây thánh giá, hoa văn cây nho, quyển kinh thánh, thiên thần,… Mộ đá công giáo khá đa dạng về thiết kế, tùy theo nhu cầu của người thân mà mộ công giáo được chế tác đa dạng cho người đã khuất, trên tinh thần vẫn giữ được hơi thở của Thiên Chúa giáo. Các kiểu thiết kế được sử dụng ngày nay như: Mộ đá công giáo không mái (mộ đá công giáo đơn giản); Mộ đá công giáo 1 mái; Mộ đá công giáo 2 mái; Mộ đá công giáo 3 mái; Mộ đá đôi công giáo. Các công trình phụ khác cũng có thể được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu.

Cùng với sự đa dạng về thiết kế chính là sự đa dạng về vật liệu xây dựng. Để có được những ngôi mộ công giáo đẹp, người ta thường sử dụng 3 loại đá: đá xanh, đá trắng và đá granite. Ba loại đá này đều có đặc điểm chung là bền và gam màu trung tính sang trọng. Sự khác nhau về độ bền, gam màu cũng như về giá thành sản phẩm sẽ giúp khách hàng có những lụa chọn đa dạng.

Một số mẫu mộ đá công giáo

lăng mộ đá công giáo
lăng mộ đá công giáo
Mẫu mộ đá công giáo đẹp
Mẫu mộ đá công giáo đẹp
mộ đá công giáo
mộ đá công giáo
kiểu mộ công giáo
kiểu mộ công giáo
Khu lăng mộ công giáo
Khu lăng mộ công giáo
Lăng mộ công giáo bằng đá
Lăng mộ công giáo bằng đá
Mẫu lăng thờ công giáo
Mẫu lăng thờ công giáo
Mẫu mộ công giáo
Mẫu mộ công giáo

Địa chỉ điêu khắc mộ đá công giáo uy tín – CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN SƠN

 Để tìm được nơi điêu khắc mộ đá công giáo không khó nhưng để tìm được địa chỉ để điêu khắc mộ đá công giáo thật chất lượng và kì công đó không là điều đơn giản. Tại Ninh Bình, Công ty đá mỹ nghệ THIÊN SƠN tự hào là nơi điêu khắc mộ đá công giáo uy tín hàng đầu. Thiên Sơn được nhiều người biết đến với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc, đặc biệt là thông qua tiếng tăm của ông Lương Văn Dương –  người thợ điêu khắc nhận được rất nhiều giấy khen danh dự, hiện là người thợ chính tại công ty. Với tay nghề cao của những người thợ giỏi, Thiên Sơn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách trong việc thiết kế những ngôi mộ đá công giáo riêng biệt, phù hợp phong thủy và mang biểu tượng đậm sắc tâm linh.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ qua các cách sau:
VP HCM: Số 29 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
VP Đồng Nai: Chung cư A4 Phương Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Trụ sở: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0984822119
Email: Dathienson@gmail.com

7 Comments

  1. Lan anh 10 Tháng Tám, 2019
    • dieukhacdaninhbinh 10 Tháng Tám, 2019
  2. thành vinh 10 Tháng Tám, 2019
  3. Matlics 24 Tháng Tám, 2019
  4. SEOkig 29 Tháng Tám, 2019
  5. SEOkig 30 Tháng Tám, 2019
  6. SEOkig 30 Tháng Tám, 2019

Leave a Reply